Thứ Tư, 19/06/2024

Công an tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ công tác triển khai các phương án đảm bảo ANTT Lễ kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư 2024

Thứ Tư, 17/04/2024

Chiều ngày 16/4/2024, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ triển khai các phương án đảm bảo ANTT Lễ kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; cùng dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; trưởng các đơn vị Công an trong tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe các đơn vị chức năng báo cáo tình hình, tiến độ triển khai các phương án đảm bảo ANTT, TTATGT, PCCC và CNCH… cho Lễ kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư 2024, đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu nhấn mạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của Lễ kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư 2024.

Đồng chí Đại tá Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Đồng chí yêu cầu lãnh đạo, CBCS các đơn vị tham gia phương án đảm bảo ANTT, TTATGT cho Lễ kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư 2024, nhất là Công an huyện Hoa Lư, Công an thành phố Ninh Bình… phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bám sát sự chức năng, nhiệm vụ được phân công trong Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh và Kế hoạch của các đơn vị để triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, nhất là đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các đoàn đại biểu và nhân dân về tham dự Lễ hội và Lễ kỷ niệm. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai các phương án hướng dẫn, phân luồng, sắp xếp phương tiện cho các đại biểu và nhân dân tham dự các hoạt động; chú ý bảo đảm tốt TTATGT gắn với làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động của Lễ hội và Lễ kỷ niệm. ..

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu CBCS tham gia nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Lễ hội và Lễ kỷ niệm phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, kỷ luật, kỷ cương, quy chế, quy trình công tác…qua đó phục vụ đại biểu, du khách, nhân dân về tham dự Lễ hội và Lễ kỷ niệm được an toàn, thuận lợi, xây dựng hình ảnh đẹp của đất và người Cố đô Hoa Lư ngàn năm văn hiến./.

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2997206

Trực tuyến: 58

Hôm nay: 1303