Chủ Nhật, 11/06/2023

Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong CAND và trong Tố tụng hình sự

Thứ Ba, 21/03/2023

Ngày 21/3/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong CAND và trong Tố tụng hình sự. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh lớp tập huấn

Các đại biểu dự lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, 285 học viên là lãnh đạo, điều tra viên Cơ quan An ninh điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra 2 cấp, Trưởng Công an xã, phường, thị trấn; cán bộ làm công tác thanh tra chuyên trách và kiêm nhiệm các đơn vị Công an trong tỉnh đã được giảng viên là lãnh đạo các phòng chức năng của Công an tỉnh truyền đạt các chuyên đề về công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong Công an nhân dân; công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong Tố tụng hình sự theo quy định của pháp luật. Được trao đổi, tọa đàm, thảo luận các câu hỏi liên quan đến các vấn đề trên và kỹ năng giải quyết các tình huống cụ thể.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Thông qua tập huấn nhằm trang bị, cập nhật, bổ sung kiến thức kịp thời, đầy đủ, toàn diện các kiến thức, kỹ năng, các quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong CAND và trong Tố tụng hình sự nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của lãnh đạo, CBCS, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đức Thắng

Các tin khác
Dữ liệu đang được cập nhật
Chuyên mục ảnh
Dữ liệu đang được cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1470799

Trực tuyến: 9

Hôm nay: 166