Thứ Hai, 16/02/2026

Cứu nạn, cứu hộ kịp thời 2 nạn nhân bị mắc kẹt trên xe ô tô

Thứ Sáu, 26/12/2025

Vừa qua, tại Km 286+564,66 tuyến cao tốc Mai Sơn-Quốc lộ 45 (hướng Ninh Bình – Thanh Hóa) thuộc địa bàn phường Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 xe ô tô khách và xe ô tô tải, làm một số khách bị thương nhẹ, trong đó có 2 người bị kẹt trong xe không thoát ra ngoài được.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã báo cáo Giám đốc xin ý kiến chỉ đạo, đồng thời điều động xe cứu nạn, cứu hộ, xe chữa cháy cùng CBCS đến hiện trường tổ chức cứu nạn cho người dân.

CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai cứu nạn, cứu hộ 2 hành khách bị kẹt trong xe

Với tinh thần trách nhiệm cao, áp dụng hiệu quả các phương pháp cứu nạn, cứu hộ, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng đưa được người bị kẹt ra ngoài an toàn, phối hợp với lực lượng y tế đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra, chăm sóc sức khỏe.

Việc nhanh chóng, khẩn trương triển khai cứu nạn, cứu hộ cho người dân không may bị nạn của CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH được chính quyền, hành khách và nhân dân khen ngợi, đánh giá cao.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 7793039

Trực tuyến: 159

Hôm nay: 4999