Thứ Sáu, 21/06/2024

Đảng ủy Phòng Hậu cần Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ

Thứ Sáu, 28/07/2023

Trong chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Đảng ủy phòng Hậu cần đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho CBCS của đơn vị. Cụ thể:
1. Tổ chức đoàn lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của đơn vị đi viếng Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, Thành cổ Quảng Trị...
2. Chỉ đạo Chi đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ tổ chức hoạt động như: dâng hoa dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ, thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng tại xã Ninh Tiến.

Một số hình ảnh chuỗi hoạt động

Đây là những hoạt động rất thiết thực để giáo dục truyền thống yêu nước cho CBCS của đơn vị và thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc../.

Phòng Hậu cần Công an tỉnh Ninh Bình

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3007363

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 663