Thứ Năm, 25/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Diễn đàn “Lực lượng Cảnh sát cơ động lắng nghe ý kiến của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị”

Thứ Bảy, 03/12/2022

 Ngày 2/12/2022, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức diễn đàn “Lực lượng Cảnh sát cơ động lắng nghe ý kiến của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị”. 

Quang cảnh diễn đàn

Các đại biểu dự diễn đàn

Tại diễn đàn, các ý kiến phát biểu đã khẳng định: Năm 2022, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và thực hiện có hiệu quả chức trách, nhiệm vụ được giao, Phòng Cảnh sát cơ động đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đã nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực bám sát cơ sở, giữ mối liên hệ mật thiết với các cơ quan, đơn vị có mục tiêu được bảo vệ; kịp thời đề xuất, kiến nghị với các cơ quan chủ quản khắc phục những sơ hở, thiếu sót trong công tác bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị; có chương trình, kế hoạch, phương án cụ thể; bố trí lực lượng, phương tiện, phối hợp với các cơ quan chủ quản thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu; tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến ANTT, không để các tình huống phức tạp nảy sinh. Trong năm 2022, đã phân công 35.200 lượt cán bộ chiến sỹ canh gác bảo vệ mục tiêu, bảo đảm kiểm soát tốt người và phương tiện ra vào các cơ quan, đơn vị, do đó  các mục tiêu cũng như các sự kiện diễn ra tại các mục tiêu đều được bảo vệ tuyệt đối an toàn, góp phần giúp các cơ quan, đơn vị có mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Phòng Cảnh sát cơ động nói chung và cán bộ, chiến sỹ bảo vệ mục tiêu nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng trao đổi, tham gia ý kiến đóng góp để lực lượng Cảnh sát cơ động hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Phòng Cảnh sát cơ động đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát cơ động phải nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị, khẩn trươngkhắc phục những tồn tại, hạn chế để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn

Đồng chí Hoàng Tuấn Dũng, Giám đốc Đài PTTH tỉnh phát biểu tại diễn đàn

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo và CBCS đơn vị, đồng chí Trưởng phòng Cảnh sát cơ động đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và ý kiến các đại biểu tham gia diễn đàn, hứa trong thời gian tới sẽ nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế; tăng cường công tác quản lý CBCS, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường tập huấn nghiệp vụ để nâng cao trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm cho CBCS, nhất là đội ngũ cán bộ, chỉ huy, lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu. Đồng thời, chủ động nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chủ quản giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tố Uyên – Quốc Huy

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3196321

Trực tuyến: 107

Hôm nay: 2244