Đoàn Jujitsu Công an nhân dân đạt thành tích cao tại Giải Jujitsu Quốc gia năm 2025
Tại Giải vô địch Jujitsu Quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Nghệ An từ ngày 15/9 - 23/9/2025, Đoàn Jujitsu Công an nhân dân đã giành được 04 Huy chương Vàng và 05 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng.
Giải Vô địch Jujitsu Quốc gia tổ chức tại tỉnh Nghệ An năm nay quy tụ gồm 300 Trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên đến từ 17 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung Newaza Gi, Newaza NoGi, Fighting và Contact ở các hạng cân từ 56 - 94kg của đơn nam và 45 - 70kg của đơn nữ. 03 nội dung Duo Show và 03 nội dung Duo Classic đôi nam và đôi nữ.

Giải Vô địch Jujitsu Quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Nghệ An là một trong những sự kiện thể thao quan trọng, là Giải đấu quan trọng nhất trong năm 2025 của Liên đoàn Jujitsu Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh tinh thần thượng võ, khát vọng chiến thắng; đây cũng là dịp để Liên đoàn Jujitsu Việt Nam, huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia tuyển chọn và chuẩn bị lực lượng vận động viên xuất sắc tập huấn tham dự SEA Games, ASIAD và các giải quốc tế trong thời gian tới.
Đội tuyển Jujitsu Công an nhân dân tham gia giải với 12 vận động viên, tranh tài ở các hạng cân của nội dung đối kháng và đã giành được giành 04 Huy chương Vàng và 05 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng. Trong đó, đặc biệt xuất sắc là vận động viên Lê Minh Nhựt, giành 02 Huy chương Vàng ở nội dung Newaza Gi và Nogi; Nguyễn Cao Hữu Thông, giành 01 Huy chương Vàng ở nội dung Fighting và cặp đôi Sái Công Nguyên, Nguyễn Anh Tùng, giành 01 Huy chương Vàng ở nội dung Duo Classic Đôi Nam.


Đây là bộ môn còn khá mới nhưng Đội tuyển Jujitsu Công an nhân dân đã không ngừng phấn đấu, các vận động viên đã thể hiện tốt nhất khả năng chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu của mình và có sự tiến bộ rõ rệt để có những thành tích đáng khích lệ nêu trên. Kết thúc Giải đấu, các huấn luyện viên và các vận động viên Jujitsu Công an nhân dân tiếp tục quay trở lại tập luyện để chuẩn bị tốt nhất về thể lực, kỹ chiến thuật nhằm giành tích tốt nhất tại SEA Games 33.
-
Thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân
Thứ Sáu, 10/04/2026
-
Tổng kết, rà soát, đánh giá công tác điều ước quốc tế, thoả thuận quốc tế trong Công an nhân dân giai đoạn 2021 – 2025
Thứ Năm, 09/04/2026
-
Họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026
Thứ Năm, 09/04/2026
-
Xây dựng 3 nghị định của Chính phủ đảm bảo tiến độ thời điểm Luật Dẫn độ, Luật Chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù và Luật Tương trợ tư pháp về hình sự có hiệu lực thi hành
Thứ Tư, 08/04/2026
-
Thúc đẩy hợp tác phát triển công nghiệp an ninh giữa Bộ Công an và Tập đoàn Sicpa
Thứ Tư, 08/04/2026
-
Đại biểu Quốc hội trong CAND góp phần tích cực vào thành công chung của Kỳ họp Quốc hội khóa XVI
Thứ Ba, 07/04/2026
-
Quyết liệt, tăng tốc hơn nữa đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án và giải ngân các nguồn vốn, kinh phí năm 2026
Thứ Hai, 06/04/2026
-
Người phát ngôn Bộ Công an thông tin về kết quả thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và công tác xây dựng, hoàn thiện pháp luật
Thứ Sáu, 03/04/2026
-
Thông tin liên quan quy định mới của Chính phủ về việc Bộ Công an được phép sản xuất pháo hoa nổ
Thứ Sáu, 03/04/2026
-
Cục Cảnh sát giao thông thông tin về một số quy định liên quan đến xe pickup.
Thứ Sáu, 03/04/2026
Tổng số: 8469605
Trực tuyến: 231
Hôm nay: 9398