Thứ Năm, 18/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Đồn Công an Tam Cốc – Bích Động trao trả tài sản cho người bị mất

Thứ Hai, 11/06/2018

Trong khi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường thuộc khu du lịch Tam Cốc – Bích Động xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư phục vụ tuần lễ du lịch “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”, Tổ công tác đồn Công an Tam Cốc – Bích Động (thuộc Công an huyện Hoa Lư) phát hiện một máy quay phim du lịch nhãn hiệu Sjcam tại khu vực bến thuyền Tam Cốc. Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo trên hệ thống loa tại khu du lịch, sau một thời gian khẩn trương tiến hành xác minh tổ công tác đã tìm được chủ nhân của chiếc máy quay phim là anh VinayVanSani, 27 tuổi quốc tịch Ấn Độ do sơ xuất để quên khi đến tham quan, du lịch tại Tam Cốc – Bích Động.

image_6483441-4

Đồn Công an Tam Cốc – Bích Động trao trả tài sản cho anh VinayVanSani

Nhận lại tài sản, anh VinayVanSani rất cảm động và khen ngợi tinh thần trách nhiệm, ý thức vì nhân dân phục vụ, sự liêm khiết, vô tư của cán bộ chiến sỹ Công an đồn Tam Cốc – Bích Động./.

Đức Thắng

Tổng số: 2609146