Thứ Tư, 17/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Công an thành phố Ninh Bình

Thứ Tư, 28/09/2022

Ngày 27/9/2022, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Công an thành phố Ninh Bình, Công an xã Ninh Phúc, Công an phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh.

1

Quang cảnh buổi làm việc tại Công an thành phố Ninh Bình

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình đã báo cáo với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác kết quả các mặt của Công an thành phố Ninh Bình trong 9 tháng năm 2022.

          Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình và tình hình, yêu cầu, nhiệm vụ công tác đặt ra, Công an thành phố đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị Công an trong tỉnh, các ban ngành đoàn thể, các xã, phường của thành phố Ninh Bình triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp công tác, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị tham gia vào nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn.

          Đã chủ động nắm và kiểm soát tốt tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời những vấn đề nổi lên về ANTT, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống. Triển khai thực hiện quyết liệt các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, do vậy, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Đã điều tra, khám phá án hình sự đạt tỷ lệ 85,3%, trong đó, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%; bắt 183 vụ, 210 đối tượng vi phạm và phạm tội về ma túy; bắt 51 vụ, 147 đối tượng phạm tội và vi phạm về đánh bạc; phát hiện, xử lý hơn 5200 trường hợp vi phạm về TTATGT, phạt tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Công tác QLHC về TTXH được tăng cường, trong đó tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án số 06 của Chính phủ; chú trọng công tác xây dựng Đảng, XDLL Công an nhân dân    

          Những kết quả đạt được của Công an thành phố Ninh Bình đã góp phần quan trọng bảo đảm tốt ANTT, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và giữ gìn cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
2

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

          Tại buổi làm việc, sau khi nghe ý kiến phát biểu của thành viên Đoàn công tác, của các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Ninh Bình, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, phường về tình hình, kết quả đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, những kiến nghị, đề xuất và các giải pháp trong thời gian tới. Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Công an thành phố Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Công an thành phố khẩn trương khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra, đồng thời đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu công tác năm 2022. Chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Trước mắt, phải bảo đảm tốt ANTT cho Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2023 cũng như các sự kiện chính trị-xã hội quan trọng khác trên địa bàn; tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, TTATGT, phòng, chống cháy, nổ. Tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy, cờ bạc, cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”; buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng; vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm; Tăng cường công tác quản lý cư trú, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT, nhất là tập trung kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường; rà soát, kiểm tra và xử lý vi phạm về an toàn PCCC; tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm về TTATGT; tiếp tục duy trì, phát huy tác dụng các mô hình phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống của CBCS, kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, XDLL.

3

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm cho Công an thành phố Ninh Bình.

Cũng trong dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến làm việc với Công an xã Ninh Phúc và Công an phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình.

4

Quang cảnh buổi làm việc tại Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

5

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm cho xã Ninh Phúc

6

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

7

Quang cảnh buổi làm việc tại Công an phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình

8

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm cho phường Vân Giang

9

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình

                                                                                          Quốc Huy

 

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2605500

Trực tuyến: 82

Hôm nay: 11487