Thứ Tư, 11/03/2026

CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XVI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2026 - 2031

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7/2025

Thứ Ba, 15/07/2025

Ngày 15/7/2025, tại địa điểm tiếp công dân của Công an tỉnh (phường Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2025, cùng dự buổi tiếp công dân với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã nghe một số công dân trình bày những nội dung kiếu nại tố cáo, kiến nghị phản ánh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trả lời, giải đáp các câu hỏi, ý kiến, kiến nghị của công dân

Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của lực lượng Công an đồng chí Giám đốc Công an tỉnh giao các đơn vị chức năng trong Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp nhận, nghiên cứu, giải quyết trả lời cho công dân theo quy định của pháp luật.

Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền của lực lượng Công an mà thuộc trách nhiệm, thẩm quyền của các cơ quan, ban, ngành chức năng khác, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và các đơn vị giúp việc đã giải thích, hướng dẫn cho công dân gửi đơn đến cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi tiếp, các công dân có ý kiến, kiến nghị đã cảm ơn sự quan tâm, lắng nghe, hướng dẫn, trả lời của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và các đơn vị chức năng, bảo đảm theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn công dân đã đóng góp ý kiến sâu sắc, chân thành trong công tác tiếp công dân, công tác xây dựng lực lượng, công tác bảo đảm ANTT, để Công an tỉnh thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ theo tinh thần vì nhân dân phục vụ.

 

Đức Thắng, Phòng Công tác chính trị

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 8108136

Trực tuyến: 164

Hôm nay: 3689