Thứ Ba, 18/06/2024

Gặp mặt hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh

Thứ Ba, 03/01/2023

Sáng ngày 03/01/2023, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh qua các thời kỳ và hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Đồng chí Đại tá Màn Chí Nguyện, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã thông qua báo cáo tình hình, kết quả các mặt hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ của Câu lạc bộ trong năm 2023.

Đồng chí Thượng tá Lê Trung Thành, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí báo cáo tình hình, kết quả
các mặt hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ của Câu lạc bộ trong năm 2023

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBCS Công an toàn tỉnh, đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí trong câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh, đồng chí gửi chúc mừng, chúc sức khỏe tới các đồng chí hội viên Câu lạc bộ.

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu và tặng quà cho CLB Công an hưu trí tỉnh

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà CLB Công an hưu trí của tỉnh đã đạt được trong năm 2022, đồng chí thông báo một số kết quả nổi bật về kinh tế-chính trị-văn hóa- xã hội-an ninh-quốc phòng mà Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân đã đạt được trong năm 2022, theo đó, bám sát sự chỉ đạo Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp và phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong bảo đảm an ninh quốc gia, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. Tập trung làm tốt công tác quản lý Nhà nước về ANTT, công tác bảo đảm TTATGT, công tác PCCC và CNCH, công tác xây dựng, duy trì và nhân rộng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn…

Cùng với đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn coi trọng công tác xây dựng Đảng, XDLL Công an nhân dân, thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh Ninh Bình về xây dựng Công an xã chính quy vượt chỉ tiêu được Bộ Công an. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn hội viên CLB Công an hưu trí tiếp tục phát huy truyền thống, sống gương mẫu, vui, khỏe và làm nòng cốt cho các phong trào của địa phương, nhất là tích cực tham gia bảo đảm ANTT. Đồng thời tiếp tục theo dõi, ủng hộ, đóng góp ý kiến để lực lượng Công an Ninh Bình ngày càng trong sạch, vững mạnh,toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trung tướng Bùi Bá Định, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt CLB Công an hưu trí, đồng chí Trung tướng Bùi Bá Định, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà lực lượng Công an toàn tỉnh đã đạt được trong năm 2022, đã góp phần đảm bảo tốt ANTT, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. 

Hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, sống gương mẫu, vui, khỏe và làm nòng cốt cho các phong trào của địa phương, tích cực tham gia bảo đảm ANTT và luôn theo dõi, ủng hộ, đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an tỉnh nhà để góp phần xây dựng lực lượng Công an Ninh Bình trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, Ban Chủ nhiệm CLB đã tặng quà mừng thọ cho các hội viên cao tuổi, hội viên tham gia cấp ủy, chính quyền cơ sở và Huy hiệu Đảng cho các hội viên đủ tiêu chuẩn.

Tặng quà mừng thọ cho các hội viên cao tuổi, hội viên tham gia cấp ủy, chính quyền cơ sở và Huy hiệu Đảng cho các hội viên

Đỗ Hùng – Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2994910

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 4143