Thứ Ba, 26/09/2023

Giữ vững ANTT trên địa bàn huyện Gia Viễn

Thứ Sáu, 30/12/2022

Sáng ngày 30/12/2022, Công an huyện Gia Viễn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện Gia Viễn.

Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Trong năm 2022, Công an huyện Gia Viễn bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Giám đốc Công an tỉnh, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết có hiệu quả những vấn đề phát sinh liên quan đến an ninh chính trị, an ninh nông thôn, an ninh nội bộ, an ninh kinh tế… không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, tạo môi trường ổn định để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng Công an huyện Gia Viễn phát biểu tại hội nghị

Cùng với đó, công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm được tăng cường, trong năm đã điều tra án hình sự đạt tỷ lệ 98%; không có tội phạm hoạt động lộng hành theo kiểu “xã hội đen”, sử dụng vũ khí nóng gây án. Tăng cường công tác bảo đảm TTATGT, TTCC, tai nạn giao thông được kiềm chế; công tác quản lý Nhà nước về ANTT được đẩy mạnh, bên cạnh công tác tuyên truyền, ký cam kết, lực lượng Công an huyện Gia Viễn tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh Karaoke, cà phê ca nhạc, khách sạn, nhà trọ… hoạt động vi phạm pháp luật. Chú trong thực hiện có hiệu quả Đề án số 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu quốc gia về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” bảo đảm chất lượng, tiến độ. Đẩy mạnh công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ và PCCC và pháo; chú trọng làm tốt công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng thời quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND, nhất là tăng cường quản lý, giáo dục CBCS, phòng ngừa vi phạm; trong năm 2022, Công an huyện Gia Viễn đã có 30 lượt tập thể, 45 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng, Công an huyện Gia Viễn đạt danh hiệu đơn vị Tiên tiến.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn phát biểu tại hội nghị

Những kết quả của Công an huyện Gia Viễn đạt được trong năm 2022 đã góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, được cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị tổng kết

Để phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong các mặt công tác và phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2022, Công an huyện Gia Viễn đã phát động phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2023 với các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1664762

Trực tuyến: 46

Hôm nay: 210