Thứ Bảy, 27/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Hai lần nhặt được của rơi trả lại du khách

Thứ Hai, 09/04/2018

Được giao nhiệm vụ làm công tác đảm bảo ANTT tại khu vực Chùa Bái Đính, Thượng úy Vũ Quốc Quý, cán bộ Công an huyện Gia Viễn cảm thấy vô cùng vinh dự. Hàng ngày Thượng úy Vũ Quốc Quý phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an cơ sở thường xuyên tuần tra, kiểm soát vừa sẵn sàng hướng dẫn cho du khách khi có yêu cầu vừa lồng ghép các nội dung tuyên truyền các quy định đảm bảo ANTT, chấp hành văn minh, văn hóa nơi thờ tự theo đúng phong tục, tập quán.

unnamed

Thượng uý Vũ Quốc Quý (bìa phải) nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh tại Lễ biểu dương người tốt, việc tốt

Với tác phong đĩnh đạc, thái độ thân thiện, cởi mở, anh đã khéo léo nhắc nhở du khách thập phương nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức bảo vệ tài sản. Đồng thời anh nắm chắc tình hình,  theo sát mọi di biến động của các đối tượng có biểu hiện khả nghi để kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực chùa Bái Đính, Thượng úy Vũ Quốc Quý đã 2 lần nhặt được ví của du khách đánh rơi. Trong đó có tiền và giấy tờ tùy thân quan trọng. Vũ Quốc Quý đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện và thông báo tìm, tổ chức trao trả cho người bị mất là anh Nguyễn Duy Toán trú tại Chí Linh, Hải Dương và anh Hoàng Văn Khương, trú tại Nghĩa Dân, Kim Động, Hưng Yên./.

Tổng số: 3208143