Thứ Tư, 17/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Hội nghị triển khai công tác đảm bảo ATTT phục vụ tổ chức "Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022"

Thứ Hai, 07/11/2022

Chiều ngày 7/11/2022, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo ATTT phục vụ tổ chức "Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022", đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về chương trình, kế hoạch tổ chức "Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022", theo đó, Festival sẽ được tổ chức từ ngày 17-19/11/2022 tại tỉnh Ninh Bình. Dự kiến sẽ có hàng ngàn đại biểu và du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Để bảo đảm tốt ANTT cho các hoạt động của Festival theo chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh đã thành lập Ban Chỉ đạo để chỉ đạo các đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh, trật tự; phòng cháy, chữa cháy; bảo đảm trật tự ATGT; bảo đảm thông tin liên lạc … trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động của Festival và hoạt động thăm quan du lịch của các đoàn đại biểu trong và ngoài nước.

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, sau khi thông qua các phương án và nghe ý kiến phát biểu của thảo luận các đại biểu tham dự, đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị, mỗi CBCS cần bám sát chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong thực hiện các phương án bảo đảm ANTT phục vụ Festival. Nhất là chú ý làm tốt công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; làm tốt công tác nắm tình hình, địa bàn; chủ động tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT; chú ý phối hợp làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, công tác bảo đảm TTATGT, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị. CBCS tham gia phương án phải thực hiện nghiêm túc quy chế, quy trình công tác, điều lệnh CAND, có thái độ đúng mực, hòa nhã, văn minh, lịch sự, thân thiện với nhân dân và du khách bốn phương, quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Festival./.

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2605108

Trực tuyến: 131

Hôm nay: 11095