Thứ Tư, 17/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi các Trường giáo dưỡng năm 2022

Thứ Hai, 05/12/2022

Ngày 5/12/2022, tại Trường giáo dưỡng số 2, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng, Bộ Công an tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi các Trường giáo dưỡng năm 2022.

Quang cảnh Hội thi

Các đại diểu dự tại Hội thi

Tham gia Hội thi có 3 đội tuyển đến từ các Trường giáo dưỡng số 2, Trường giáo dưỡng số 3 và Trường giáo dưỡng số 4. Mỗi đội tuyển tham gia Hội thi tranh tài ở các nội dung thi viết tự luận và phần thi thuyết trình. Nội dung thi liên quan đến hiểu biết kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ, những kinh nghiệm trong công tác quản lý, giáo dục, việc thực hiện chế độ chính sách đối với học sinh Trường giáo dưỡng và các vấn đề có liên quan.

Do có sự chuẩn bị và luyện tập kỹ lưỡng cũng như nắm chắc các quy định về các nội dung dự thi, Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi các Trường giáo dưỡng năm 2022 tổ chức tại Trường giáo dưỡng số 2 đã thành công tốt đẹp, kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất tập thể cho đội tuyển Trường giáo dưỡng số 2; đồng Giải nhì tập thể cho đội tuyển Trường giáo dưỡng số 3 và đội tuyển Trường giáo dưỡng số 4; trao Giải cá nhân cho các thành viên đội tuyển có phần thể hiện tốt nhất.

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá khả năng, năng lực của đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm, trên cơ sở đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng quản lý, giáo dục học sinh các Trường giáo dưỡng; đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, động viên cổ vũ đội ngũ cán bộ làm công tác Giáo viên chủ nhiệm không ngừng học tập nâng cáo năng lực, trình độ đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ đặt ra./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đức Thắng

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2605414

Trực tuyến: 62

Hôm nay: 11401