Thứ Hai, 13/05/2024

Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954 - 7/5/2024

Huyện Gia Viễn tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024

Thứ Sáu, 26/04/2024

Ngày 26/4/2024, UBND huyện Gia Viễn tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 trên địa bàn huyện. Dự Hội thi có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Viễn; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn; đồng chí Ngô Hùng Khánh, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo, chuyên viên một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các xã, thị trấn của huyện Gia Viễn.

Các Đội tuyển tham gia Hội thi

Các đại biểu dự Hội thi

Đồng chí Ngô Hùng Khánh, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo huyện Gia Viễn; lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH;
lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn trao Cờ lưu niệm cho các Đội tuyển.

Tham gia Hội thi có 210 thành viên đến từ 21 đội tuyển đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn, các đội tuyển phải trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, các đội tuyển đã hoàn thành tốt phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, xử lý sự cố cháy, khả năng sử dụng thành thạo công cụ PCCC và CNCH từ đó nâng cao khả năng PCCC tại địa phương...

Đồng chí Đại tá Đặng Văn Linh, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh trao giải Nhất, giải Nhì cho các đội tuyển

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng Công an huyện Gia Viễn trao giải Ba, giải Khuyến khích cho các đội tuyển

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội tuyển

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển thị trấn Me; giải Nhì cho đội tuyển xã Gia Phong và xã Gia Phú; giải Ba cho đội tuyển xã Gia Hòa, xã Gia Trung và xã Gia Phương; trao giải Khuyến khích cho các xã Gia Xuân, xã Gia Minh, xã Gia Lạc, xã Gia Thịnh và xã Gia Vân.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Quốc Huy