Thứ Sáu, 19/04/2024

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân của Công an huyện Yên Mô có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ Ba, 25/05/2021

Vừa qua, 01 tập thể, 02 cá nhân của Công an huyện Yên Mô được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trước đó, qua công tác trinh sát, nắm tình hình, Công an huyện Yên Mô đã điều tra, bắt giữ Phan Văn Thông, sinh năm 1982, ở xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 5,47 gam heroin.

Phan Văn Thông là đối tượng rất tinh vi, xảo quyệt và manh động, liều lĩnh, trong nhà đối tượng luôn có 3 đến 4 đối tượng cảnh giới và có công cụ, vũ khí sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng. Việc điều tra, bắt giữ đối tượng, thu giữ tang vật liên quan đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự mưu trí, dũng cảm, quyết tâm đấu tranh với tội phạm của CBCS Công an huyện Yên Mô; được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao./.

Lương Trang