Thứ Tư, 24/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Khối thi đua các phòng khối An ninh Công an tỉnh tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022

Thứ Tư, 30/11/2022

Chiều ngày 29/11/2022, Khối thi đua các phòng khối An ninh Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thi đua trong khối.

Quang cảnh hội nghị

Với chủ đề và phương châm hành động: “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” gắn với thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá đã đề ra, ngay từ đầu năm 2022, các đơn vị trong khối đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua với những nội dung cụ thể, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị trong khối đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an. Đã chủ động đề ra các hình thức, nội dung, biện pháp thi đua cụ thể để tổ chức thực hiện, nhất là việc thực hiện các chỉ tiêu công tác do Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh giao cho các đơn vị. 

Các đơn vị trong khối đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình để tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết kịp thời những vấn đề nổi lên về an ninh quốc gia nói riêng, về ninh trật tự nói chung ngay từ cơ sở, không để xảy ra bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, tham gia bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện chính trị, xã hội, các chuyến thăm và làm việc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế tại tỉnh Ninh Bình. Bảo đảm tốt an ninh nông thôn, an ninh đô thị, an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh mạng...Những kết quả của phong trào thi đua các phòng khối An ninh đã góp phần quan trọng bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và các cấp, các ngành ghi nhận, đánh giá cao.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Trong năm, đã có 29 lượt tập thể, 58 cá nhân trong khối thi đua các phòng khối An ninh được các cấp, các ngành khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, XDLL CAND... 

Tại Hội nghị, các đơn vị trong khối cũng đã phát biểu đánh giá tình hình, kết quả thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022, chỉ ra những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện; đồng thời suy tôn các danh hiệu thi đua cho các đơn vị trong khối và bầu đơn vị Khối trưởng năm 2023./.

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3188537

Trực tuyến: 33

Hôm nay: 456