Thứ Tư, 17/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Khối thi đua Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần Công an tỉnh tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022

Thứ Năm, 01/12/2022

Ngày 1/12/2022, khối thi đua Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thi đua trong khối.

Quang cảnh hội nghị

Quán triệt và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, năm 2022, khối thi đua Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả phong trào thi đua Vì ANTQ; chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các mặt công tác của lực lượng Công an toàn tỉnh.

Phong trào thi đua vì ANTQ năm 2022 của các đơn vị trong khối được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức, biện pháp phong phú, thiết thực, hiệu quả. Từng đợt thi đua đều xây dựng chương trình, kế hoạch, đề ra nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể, sát hợp gắn với tình hình, chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Phong trào thi đua Vì ANTQ thực sự trở thành động lực để CBCS các đơn vị khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời tạo được mối quan hệ phối hợp, đoàn kết, thống nhất giữa các đơn vị trong khối, góp phần thực hiện hiệu quả các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an toàn tỉnh. 

Qua đó, đã góp phần quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng Công an toàn tỉnh trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Trong năm 2022, khối thi đua Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã có gần 200 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và phong trào thi đua.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu, các đơn vị trong khối đã tiến hành thảo luận, đánh giá những ưu điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế trong phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2022 và suy tôn các danh hiệu thi đua cho các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần thảo luận tại hội nghị

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2605432

Trực tuyến: 64

Hôm nay: 11419