Chủ Nhật, 03/03/2024

Khối thi đua Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2023

Thứ Sáu, 08/12/2023

Sáng ngày 8/12/2023, khối thi đua Tham mưu - xây dựng lực lượng - hậu cần tổ chức tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng các đơn vị trong khối.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2023, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị trong khối thi đua Tham mưu – xây dựng lực lượng – hậu cần đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả phong trào thi đua Vì ANTQ; làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo triển khai, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đơn vị trong khối đã chủ động xây dựng kế hoạch, phát động 4 đợt thi đua thường xuyên gắn với tổ chức các đợt thi đua đặc biệt với nội dung, hình thức phong phú, biện pháp thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế và đặc điểm cụ thể của từng đơn vị. Tham mưu làm tốt công tác Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tham mưu, công tác quản lý cán bộ, thanh tra, kiểm tra, giám sát, công tác hậu cần, kỹ thuật, cơ yếu, công tác hồ sơ và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ,...... Bên cạnh việc giao ước và ký kết các nội dung thi đua bảo đảm sát hợp, cụ thể, các đơn vị trong khối thi đua đã duy trì việc theo dõi, chấm điểm bảo đảm công bằng, khách quan, chính xác theo đúng các quy định và tiêu chí đề ra. Quan tâm làm tốt công tác xây dựng, bồi dưỡng, nhân điển hình tiên tiến, đổi mới nâng cao chất lượng, hình thức, cách thức chấm điểm thi đua cho tập thể, cá nhân. Đồng thời thường xuyên tiến hành thanh tra, kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện, qua đó phát hiện kịp thời những vi phạm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thực hiện phong trào thi đua, từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, là động lực để CBCS khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an Ninh Bình trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. 

Với sự quyết tâm, nỗ lực cố gắng, trong năm 2023, các đơn vị trong khối thi đua đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, lãnh đạo, CBCS đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, gian khổ, thi đua nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đã có 230 lượt tập thể, cá nhân được các cấp biểu dương, khen thưởng, 34 cá nhân được Giám đốc tặng Huy hiệu “Người tốt, việc tốt”, 05 cán bộ đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng”.

Đại diện các đơn vị trong khối thi đua phát biểu

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong khối thi đua đã phát biểu, thảo luận, đánh giá những kết quả thực hiện phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2023 của từng đơn vị, của khối; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua trong thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng khối thi đua

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích mà các đơn vị trong khối thi đua đã đạt được trong năm 2023, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế; chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai có hiệu quả phong trào thi đua Vì ANTQ, tiếp tục đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng hiệu quả công tác thi đua khen thưởng, nhất là việc đánh giá, chấm điểm, xếp loại thi đua phù hợp với chỉ tiêu, chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị. Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị sát sao hơn nữa trong chỉ đạo, quản lý cán bộ chiến sỹ phòng ngừa vi phạm, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Tố Uyên

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2227493

Trực tuyến: 26

Hôm nay: 1018