Chủ Nhật, 03/03/2024

Khối thi đua Tham mưu-XDLL-Hậu cần, Công an tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Sáu, 28/10/2022

Thực hiện phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2022; phong trào thi đua "Vì người nghèo - Không ai bị bỏ lái phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động, hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2022 ( từ ngày 17/10/2022 đến ngày 18/11/2022). Ngày 28/10/2022 Khối thi đua Tham mưu-XDLL- Hậu cần, Công an tỉnh phối hợp Đảng ủy, UBND xã Xích Thổ, huyện Nho Quan tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tặng quà

Các địa biểu dự buổi tặng quà

Tại chương trình, các bác sĩ của Bệnh viện Công an tỉnh đã khám bệnh và tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các phương pháp điều trị bệnh, kê đơn và điều trị bệnh cho gần 100 người dân trên địa bàn xã Xích Thổ, huyện Nho Quan. Đồng thời, các đơn vị trong Khối thi đua cũng đã tổ chức trao tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Xích Thổ.

Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua tặng quà các gia đình có hoàn cảnh
khó khăn trên địa bàn xã Xích Thổ, huyện Nho Quan

Một số hình ảnh khám bệnh miễn phí cho người dân xã Xích Thổ, huyện Nho Quan

Đây là hoạt động thiết thực của Khối thi đua Tham mưu-XDLL-Hậu cần, Công an tỉnh hướng về cơ sở, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội và thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp của người CBCS Công an Ninh Bình “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Khối thi đua Tham mưu-XDLL-Hậu cần, Công an tỉnh và lãnh đạo xã Xích Thổ
dâng hương tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Xích Thổ, huyện Nho Quan.

Trước đó các đơn vị trong Khối và lãnh đạo Công an huyện Nho Quan, xã Xích Thổ đã tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ của xã./.

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2227684

Trực tuyến: 39

Hôm nay: 1209