Thứ Tư, 28/02/2024

Khối thi đua Tham mưu – XDLL – Hậu cần tổ chức các hoạt động tình nguyện và giao lưu thể thao

Thứ Sáu, 13/05/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), trong các ngày 12 và 13/5/2022, Khối thi đua Tham mưu – XDLL – Hậu cần tổ chức các hoạt động tình nguyện và giao lưu thể thao.

Ngày 12/5/2022, Khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của ma túy; mặt trái của mạng xã hội; phòng, chống đuối nước và tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 500 thầy, cô giáo, học sinh của trường THCS xã Yên Đồng, huyên Yên Mô đã được cán bộ tuyên truyền của Công an tỉnh thông tin về tình hình tội phạm liên quan đến ma túy trên phạm vi toàn quốc và trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua; tác hại và nguy cơ ma túy xâm nhập vào mỗi cá nhân, gia đình và trường học; hướng dẫn các em học sinh cách sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, hữu ích, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội đối với lứa tuổi học sinh; được tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng tránh, xử lý các tình huống đuối nước.

1 2 3 4 5

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần, Công an tỉnh đã trao tặng 10 phần quà và mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS xã Yên Đồng.

Ngày 13/5/2022, các đơn vị trong Khối thi đua cũng đã tham gia giao lưu thể thao với 3 môn: Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi, quần vợt. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng quyết liệt, hấp dẫn, tổng kết buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.

6 7 8 9 10 11 12

Một số hình ảnh giao lưu thể thao

Đây là dịp để cán bộ chiến sỹ các đơn vị trong khối tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thi đua rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Đức Thắng – Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2186735

Trực tuyến: 25

Hôm nay: 549