Thứ Năm, 18/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Người Đội trưởng tận tâm

Thứ Năm, 08/02/2018

Thật ấn tượng khi tiếp xúc, làm việc với Thượng  úy Phạm Tuấn Vinh, Đội trưởng Đội Tổng hợp và Quản lý vật tư, Phòng Hậu Cần – Kỹ Thuật, một cần mẫn, cầu thị ,thái độ hòa nhã, vui vẻ.

111Thượng úy Phạm Tuấn Vinh dự thảo kế hoạch công tác của đội

Với nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho Lãnh đạo đơn vị triển khai thực hiện các kế hoạch quân trang, công việc liên quan trực tiếp đến chế độ, tiêu chuẩn của CBCS, để hoàn thành tốt nhiệm vụ Phạm Tuấn Vinh đã chủ động xây dựng chương trình công tác chính xác, khoa học, cụ thể và tổ chức thực hiện một cách bài bản. Rồi từ chính thực tế công tác, anh đúc rút những bài học, cách làm linh hoạt, hiệu quả. Điển hình như anh đã chủ động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ trong lập và quản lý những biến động. Cách làm này đã nâng cao hiệu suất làm việc, được cấp ủy, lãnh đạo đánh giá cao. Trước đây, nếu một biểu mẫu phải thực hiện trong 1 ngày thì nhờ cải tiến và áp dụng tiến bộ KHCN do anh nghiên cứu, ứng dụng thì chỉ phải thực hiện trong thời gian 1 giờ đồng hồ và quân trang, vật tư luôn được quản lý chặt chẽ, cấp phát nhanh chóng phục vụ công tác chiến đấu. Anh đã cùng CBCS trong đội thực hiện quản lý, cấp phát hiện vật, chế độ văn phòng phẩm cho các đơn vị; thực hiện kiểm kê tài sản nhà nước đảm bảo chặt chẽ, thống nhất; không mắc phải sai phạm, thiếu sót nào liên quan đến chuyên môn được giao. Ngoài công tác thường xuyên, Phạm Tuấn Vinh luôn tận tâm với nhiệm vụ đột xuất của công an tỉnh; chuẩn bị đủ điều kiện phục vụ các hội nghị, công tác phòng chống thiên tai, các nhiệm vụ chiến đấu; để đảm bảo hàng hóa quân trang luôn đầy đủ. Nhiều yêu cầu đề xuất anh sẵn sàng nhận nhiệm vụ, trực tiếp bốc hàng, thực hiện các thủ tục xuất – nhập kho nhanh chóng và cấp phát khi có yêu cầu. Nhanh nhẹn, linh hoạt, sáng tạo, mạnh dạn trong cách nghĩ, cách làm nên nhiều yêu cầu của các đơn vị cũng như hoạt động của Công an tỉnh về quân trang, tư trang đều được Thượng úy Phạm Tuấn Vinh thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, Phạm Tuấn Vinh tích cực tham gia và đạt nhiều giải thể thao và tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, cùng ban chỉ huy đội động viên và phân công CBCS khoa học, hợp lý, đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chức năng được giao, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người chỉ huy. Với những nỗ lực, cố gắng, Thượng úy Phạm Tuấn Vinh được Tổng cục HC-KT tặng Bằng khen, 3 lần được biểu dương, ghi danh sổ Vàng truyền thống của Công an tỉnh, 2 năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tin tưởng, đồng đội quý mến. /.

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2609558

Trực tuyến: 64

Hôm nay: 3787