Thứ Hai, 11/12/2023

Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức diễn đàn “Lực lượng Cảnh sát cơ động lắng nghe ý kiến của cán bộ công chức các cơ quan, đơn vị”

Thứ Sáu, 14/01/2022

Ngày 14/1/2022,  Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phối hợp với Kho bạc Nhà nước tỉnh Ninh Bình tổ chức “Diễn đàn lực lượng Cảnh sát cơ động lắng nghe ý kiến của cán bộ công chức các cơ quan, đơn vị”. Dự diễn đàn có đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Tuấn Dũng, Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình Ninh Bình, đồng chí Hoàng Thanh Phong, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Ninh Bình, lãnh đạo văn phòng HĐND tỉnh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị có mục tiêu canh gác bảo vệ.

1-10

Quang cảnh diễn dàn

2-10

Các đại biểu dự diễn đàn

Năm 2021, thực hiện nhiệm vụ được giao, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động thực hiện nhiệm vụ canh gác, bảo vệ mục tiêu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao;luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, quyết tâm bảo vệ an toàn mục tiêu trong mọi tình huống. Lực lượng cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã bám sát cơ sở, giữ mối liên hệ mật thiết với các cơ quan, đơn vị có mục tiêu được bảo vệ; kịp thời đề xuất, kiến nghị với các cơ quan chủ quản khắc phục những sơ hở, thiếu sót trong công tác bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị; đã tham mưu cho cơ quan chủ quản trong công tác xây dựng nội quy cơ quan, đảm bảo tường rào, ánh sáng và lắp đặt các hệ thống camera giám sát để phục vụ công tác bảo vệ; có chương trình, kế hoạch, phương án cụ thể; bố trí lực lượng, phương tiện thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu được phân công; tăng cường tuần tra, kiểm soát, phối hợp phát hiện, xử lý kịp thời, không để các tình huống phức tạp nảy sinh. Trong năm 2021, đã phân công hơn 41.000 lượt cán bộ chiến sỹ canh gác bảo vệ mục tiêu 24/24h, đảm bảo kiểm soát tốt người và phương tiện ra vào các cơ quan, đơn vị, vì vậy 8/8 mục tiêu cũng như các sự kiện diễn ra tại các mục tiêu được bảo vệ an toàn tuyệt đối, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19, tạo nền tảng ổn định giúp các cơ quan có mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3-8

Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại diễn đàn

Tại diễn đàn, các đại biểu đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Phòng Cảnh sát cơ động nói chung và cán bộ, chiến sỹ bảo vệ mục tiêu nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng trao đổi, tham gia ý kiến đóng góp để lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao  trong thời gian tới.

4-6 5-4 7-3 6-4

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Cũng tại diễn đàn, 2 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác phòng, chống dịch Covid – 19 năm 2021 được Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HDND tỉnh tặng Giấy khen./.

Quốc Huy

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1807044

Trực tuyến: 39

Hôm nay: 1659