Thứ Ba, 03/10/2023

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ Ba, 08/02/2022

Ngày 7/2/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã phá chuyên án và bắt giữ đối tượng Bùi Văn Tám, sinh năm 1987, trú ở thôn Lải, xã Thạch Bình, huyện Nho Quan về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 48,0102 gam hê rô in; 7,9608 gam ma túy đá; Khám xét chỗ ở của Bùi Văn Tám lực lượng Công an phát hiện thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của Tám. Bùi Văn Tám là đối tượng mua bán trái phép chất ma túy có thủ đoạn rất tinh vi, xảo quyệt, hoạt động ở nhiều địa bàn liên tỉnh, liên huyện.

Qua đấu tranh ban đầu, Bùi Văn Tám khai nhận mua số ma tuý trên ở tỉnh Nam Định mang về bán cho người nghiện trên địa bàn để kiếm lời. Bùi Văn Tám có 01 tiền án về tội tàng trưc trái phép chất ma túy.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

doi-tuong-bui-van-tam-x-tai-co-quan-cong-an

Đối tượng Bùi Văn Tám (X) tại cơ quan Công an