Thứ Tư, 28/02/2024

Ra mắt mô hình “Tổ công nhân tự quản về an ninh, trật tự” của Công ty TNHH Goryo Việt Nam, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn

Thứ Ba, 07/06/2022

Ngày 7/6//2022, Công ty TNHH Goryo Việt Nam thuộc Cụm Công nghiệp Gia Vân, huyện Gia Viễn tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ công nhân tự quản về an ninh, trật tự” của công ty . Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Gia Viễn và lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty.

Tại hội nghị, Công ty TNHH Goryo Việt Nam đã công bố quyết định thành lập 12 đơn vị tự quản, tổ công nhân tự quản về ANTT của công ty, ban hành quy chế hoạt động của Hệ thống tự quản về ANTT trong sản xuất, kinh doanh. Theo đó, các đơn vị tự quản, tổ công nhân tự quản về ANTT của công ty có nhiệm vụ phối hợp với lực lượng Công an, các ban ngành chức năng phát hiện, xử lý kịp thời các vụ việc liên quan đến ANTT; tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về ANTT, nội quy, quy chế của công ty; nhất là thông báo về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật để giúp cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty nâng cao nhận thức, cảnh giác phòng ngừa, tích cực đấu tranh. Đồng thời phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với phát huy tính tự phòng, tự quản, tự bảo vệ của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong công ty. Qua đó góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của công ty.

Tại Lễ ra mắt, đại diện các đơn vị tự quản, tổ công nhân tự quản đã ký cam kết thực hiện có hiệu quả mô hình “Tổ công nhân tự quản về ANTT”.

anh-1 anh-2 anh-3 anh-4

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt mô hình “Tổ công nhân tự quản về ANTT” của Công ty TNHH Goryo Việt Nam

Tố Uyên – Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2186736

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 550