Chủ Nhật, 03/03/2024

Tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Thứ Ba, 29/11/2022

Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu, học viên đã được Lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã thông tin về tình hình, thực trạng công tác bảo vệ bí mật Nhà nước hiện nay; đánh giá, cảnh báo những nguyên nhân, điều kiện, những yếu tố có thể dẫn đến lộ, mất bí mật Nhà nước; những kinh nghiệm trong công tác phòng ngừa, xử lý các vụ việc liên quan đến bảo vệ bí mật Nhà nước trong thời gian qua. Những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành; trách nhiệm, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước. Giải đáp những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị.

Thông qua tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ành động của cán bộ, đảng viên về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình hiện nay. Đồng thời, bổ sung kiến thức và các kỹ năng cần thiết để thực hiện có hiệu quả các quy định của pháp luật về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; qua đó chấn chỉnh những sơ hở, thiếu sót; khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn./.

Hoàng Việt Nhung - Phòng An ninh chính trị nội bộ

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2227263

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 788