Thứ Tư, 17/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Trại tạm giam Công an tỉnh Công bố quyết định Đặc xá năm 2022

Thứ Năm, 01/09/2022

Ngày 01/9/2022, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước nhân dịp Quốc khánh 2/9 cho phạm nhân đang chấp hành án phạt tù. Dự Lễ công bố có đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thủ trưởng Cơ quan thi hành án; đồng chí Lê Quang Hải, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

1-25

Quang cảnh Lễ công bố

2-23

Các đại biểu dự buổi Lễ

Trong dịp này, Trại tạm giam Công an tỉnh có 3 phạm nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn được đặc xá. Đây là những phạm nhân có quá trình cải tạo tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, các nội quy, quy định của trại giam, tích cực học tập, lao động, cải tạo tốt.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các phạm nhân được đặc xá, đồng thời mong muốn những phạm nhân được đặc xá nỗ lực cố gắng sớm tái hòa nhập cộng đồng, phấn đấu để trở thành công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội. Đối với các phạm nhân chưa được đặc xá tha tù, cần tiếp tục cải tạo tốt, chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu Cơ quan Thi hành án hình sự các cấp phải chủ động làm tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng, phối hợp với chính quyền địa phương, thân nhân gia đình quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để người được đặc xá về địa phương sớm ổn định cuộc sống.

3-18

Đồng chí thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Những phạm nhân được đặc xá đợt này đã được cấp Căn cước công dân và nhận đồ dùng cá nhân, tiền ăn, tiền hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng, hỗ trợ tiền tàu xe.

4-15

Đồng chí Thượng tá Đinh Quang Thiện, Giám thị trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho các phạm nhân được đặc xá.

5-10

Đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Kiên, Phó Giám thị trại tạm giam trao căn cước công dân cho các phạm nhân

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2605403

Trực tuyến: 63

Hôm nay: 11390