Chủ Nhật, 03/03/2024

UBND thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư ra mắt tổ tuần tra nhân dân đảm bảo ANTT

Thứ Ba, 21/06/2022

Ngày 21/6/2021, UBND thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị ra mắt tổ tuần tra nhân dân đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn.

ra-mat-cac-to-tuan-tra-nhan-dan-dam-bao-antt-cua-thi-tran-thien-ton-huyen-hoa-lu

Ra mắt các tổ tuần tra nhân dân đảm bảo ANTT của thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư

Hội nghị đã công bố quyết định thành lập 6 tổ tuần tra với 20 thành viên, đồng thời ban hành quy chế tổ chức và hoạt động. Tổ tuần tra nhân dân đảm bảo ANTT có nhiệm vụ phối hợp với Công an thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông báo tới các tầng lớp nhân dân về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện, tham mưu cho Công an thị trấn, UBND thị trấn có các biện pháp giải quyết dứt điểm các vấn đề nổi cộm, các tụ điểm phức tạp về ANTT. Phối hợp với Công an thị trấn, bảo vệ dân phòng tăng cường công tác tuần tra vũ trang, tuần tra nhân dân vào các giờ cao điểm; phối hợp giáo dục, quản lý người vi phạm pháp luật và tổ chức hòa giải những mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân.

Việc thành lập Đội tuần tra nhân dân góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ và người dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở./.   

                                                                                             Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2227684

Trực tuyến: 39

Hôm nay: 1209