Thứ Tư, 17/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị triển khai thực hiện mô hình phong trào “Xã không có tệ nạn ma túy”

Thứ Năm, 17/03/2022

Ngày 16/3/2022, xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị triển khai thực hiện mô hình phong trào "Xã không có tệ nạn ma túy".

Để triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình, trên cơ sở tham mưu của lực lượng Công an, cấp ủy, chính quyền xã Xuân Chính chủ động xây dựng Chương trình, Kế hoạch chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội, cơ quan đơn vị, trường học đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, những nguy cơ, tác hại và con đường ma túy xâm nhập cộng đồng để nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa với tội phạm và tệ nạn ma túy trong các tầng lớp nhân dân. Chú trọng, quan tâm xây dựng các điển hình tiên tiến trong công tác phòng chống ma túy để làm nòng cốt cho mô hình. Với vai trò, chức trách, nhiệm vụ được giao, Công an xã Xuân Chính chủ động nắm chắc tình hình, lập danh sách các đối tượng ma túy và đối tượng có nguy cơ phạm tội và vi phạm pháp luật về ma túy để có biện pháp xử lý, đấu tranh với mục tiêu đến năm 2025, trên địa bàn xã không phát sinh người nghiện ma túy mới, giảm số người nghiện trong cộng đồng.

Tại hội nghị, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, trường học, các thôn của xã ký cam kết thực hiện mô hình "Xã không có tệ nạn ma túy".

quang-canh-hoi-nghi-1Quang cảnh Hội nghị

cac-dai-bieu-du-hoi-nghiCác đại biểu dự Hội nghị

ky-cam-ket-thuc-hien-mo-hinh-phong-trao-xa-khong-co-ma-tuyKý cam kết thực hiện mô hình phong trào xã không có ma túy

Quốc Huy

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2604987

Trực tuyến: 120

Hôm nay: 10974