Thứ Tư, 19/06/2024

4 ngày nghỉ lễ, xử lý 853 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Thứ Tư, 06/09/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh, các lực lượng chức năng đã tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT trong dịp nghỉ lễ 2/9.

4 ngày nghỉ lễ, xử lý 853 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Lực lượng Công an tăng cường kiểm tra người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường.

Trong đó, ngành Giao thông Vận tải và các địa phương đã duy trì tốt công tác tuần kiểm nhằm kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời những hư hỏng trên các tuyến đường bộ. 

Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị tổ chức thi công gọn gàng các công trình giao thông, thực hiện chỉ dẫn giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường theo đúng quy định... nhằm đảm bảo cho người và phương tiện lưu thông thuận tiện.

Cùng với đó, lực lượng Công an trong tỉnh đã bố trí lực lượng ứng trực thường xuyên trên các tuyến và địa bàn trọng điểm, triển khai từ sớm phân luồng giao thông, hướng dẫn, điều khiển giao thông; chủ động phát hiện và kiến nghị giải quyết kịp thời những bất cập về hạ tầng giao thông... Huy động tối đa các lực lượng duy trì công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về trật tự ATGT theo kế hoạch. 

Trong 4 ngày nghỉ lễ, lực lượng chức năng toàn tỉnh đã xử lý 853 trường hợp vi phạm, phạt tiền 1.167.675.000 đồng, tạm giữ 5 ô tô và 169 mô tô, tước giấy phép lái xe 122 trường hợp.

Với sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, trong 4 ngày nghỉ lễ mặc dù mật độ phương tiện có tăng cao nhưng mọi hoạt động giao thông được đảm bảo bình thường, thông suốt, không xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài. 

Toàn tỉnh chỉ xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm bị thương 2 người. 

Cổng TTĐT Ninh Bình
Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2997654

Trực tuyến: 84

Hôm nay: 1751