Thứ Tư, 19/06/2024

Công an huyện Hoa Lư triển khai phương án bảo đảm ANTT Tuần du lịch Ninh Bình năm 2023 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”

Thứ Sáu, 26/05/2023

Sáng ngày 26/5/2023, Công an huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT Tuần du lịch Ninh Bình năm 2023 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư đã triển khai các phương án bảo đảm ANTT Tuần du lịch Ninh Bình năm 2023 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”, dự kiến tình huống và đề ra các biện pháp xử lý các vấn đề liên quan đến ANTT. Theo đó Tuần du lịch Ninh Bình năm nay được tổ chức trong 08 ngày từ ngày 27/5/2023 đến 4/6/2023 tại Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động và Khu du lịch sinh thái Tràng An thuộc địa phận huyện Hoa Lư.

Trong các ngày diễn ra Tuần du lịch, Công an huyện Hoa Lư sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và các lực lượng có liên quan triển khai 16 chốt và 4 tổ công tác tiến hành đồng bộ các biện pháp bảo đảm ANTT, trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ, bảo đảm thông tin liên lạc.. với mục tiêu không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân và du khách chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ANTT, tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn. 

Đồng chí Đại tá Đàm Viết Quản, Trưởng Công an huyện Hoa Lư phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Công an huyện Hoa Lư yêu cầu cán bộ chiến sỹ, các lực lượng tham gia các phương án phải nắm chắc nội dung phương án đã triển khai, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong; kiên quyết đấu tranh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm để góp phần bảo đảm ANTT cho Tuần du lịch diễn ra an toàn, lành mạnh./.

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2997026

Trực tuyến: 257

Hôm nay: 1123