Thứ Bảy, 27/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Thứ Sáu, 13/01/2023

Ngày 12/01/2023, Công an huyện Yên Mô tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự hội nghị về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh.

Về phía huyện Yên Mô có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Bình, Phó Chủ tịch HĐND huyện Yên Mô; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện Yên Mô.

Các đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hoan, Trưởng Công an huyện Yên Mô phát biểu tại hội nghị

Năm 2022, thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch đã đề ra, Công an huyện Yên Mô đã chủ động nắm và kiểm soát tốt tình hình, chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị và huy động sức mạnh của toàn dân tham gia bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn; làm tốt công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Mô tặng hoa chúc mừng Công an huyện

Đã chủ động tập trung làm tốt công tác phòng ngừa xã hội gắn với phòng ngừa nghiệp vụ và công tác đấu tranh quyết liệt, nhất là tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội nổi lên trên địa bàn, năm 2022, tỷ lệ điều tra phám khá án hình sự của Công an huyện đạt 93%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%.

Tập trung làm tốt công tác quản lý Nhà nước về ANTT; tăng cường công tác quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT; thực hiện có hiệu quả các biện pháp, giải pháp bảo đảm TTATGT, tổ chức tuần tra kiểm soát phát hiện xử lý trên 2.000 trường hợp vi phạm TTATGT, phạt tiền gần 5 tỷ đồng. Đồng thời triển khai thực hiện tốt công tác vận động, kiểm tra, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo; tăng cường công tác kiểm tra PCCC và CNCH.

Quan tâm đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn; chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND.

Đồng chí Đặng Thái Sơn, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể,
2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua vì ANTQ năm 2022

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu
Đơn vị Quyết thắng cho 10 đơn vị trực thuộc Công an huyện

Tổng kết công tác năm 2022, Công an huyện Yên Mô có 30 lượt tập thể, 56 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng; Công an huyện được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2022./.

Quốc Huy