Thứ Bảy, 30/09/2023

Công an Ninh Bình truy bắt nhanh 3 đối tượng cướp tài sản

Thứ Sáu, 24/07/2020

Qua công tác điều tra truy xét, khoảng 15 giờ, ngày 22/7/2020, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã bắt giữ Vũ Văn Thọ, sinh năm 1995, trú ở thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, Quách Huỳnh Đức, sinh năm 1999, ở thôn Đồi Mít, xã Phú Lộc và Mai Quang Hưng, sinh năm 2001, ở thôn 1, xã Phú Long, huyện Nho Quan về hành vi cướp tài sản. Thu giữ 4 điện thoại di động, gần 1 triệu tiền mặt và 1 số giấy tờ tùy thân.

cbcs-phong-canh-sat-hinh-su-kiem-tra-tang-vat-vu-cuop-tai-sanCBCS Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra tang vật vụ cướp tài sản

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: để có tiền mua ma túy sử dụng và chơi game, các đối tượng rủ nhau đi lang thang trên các tuyến đường, khi phát hiện sơ hở của người dân, chúng phóng bám theo, đến đoạn đường vắng thì áp sát, chặn xe và dùng dao uy ép để cướp tài sản. Đặc biệt, mục tiêu thực hiện hành vi cướp của những đối tượng này nhằm vào kể cả là những người đi chợ bán rau, học sinh,….Vũ Văn Thọ và Quách Huỳnh Đức là đối tượng có tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản. Cũng theo lời khai, chúng đã thực hiện hành vi cướp tài sản ở cả Ninh Bình và tỉnh Hòa Bình.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án./.

Tố Uyên – Đức Anh

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1673105

Trực tuyến: 18

Hôm nay: 1004