Thứ Ba, 18/06/2024

Công an tỉnh khám phúc tra sức khỏe đối với công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân và xét chuyển chuyên nghiệp năm 2024

Thứ Hai, 18/03/2024

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về khám phúc tra sức khỏe đối với công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, vừa qua, tại Bệnh viện Công an tỉnh, Hội đồng khám phúc tra sức khoẻ của Công an tỉnh đã tổ chức khám phúc tra sức khỏe đối với công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Đây là những công dân đã qua sơ tuyển cấp huyện, thành phố. 

Hình ảnh khám sức khỏe tại Bệnh viện Công an tỉnh

Để công tác khám sức khoẻ được đảm bảo, Bệnh viện Công an tỉnh đã bố trí các phòng khám chuyên khoa hợp lý, khoa học. Đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh chuẩn bị các điều kiện thuận lợi để đảm bảo công tác khám phúc tra kịp thời, chính xác, theo đúng quy định. Tại buổi khám sức khỏe, các tân binh đã được các y, bác sỹ Bệnh viện Công an tỉnh kiểm tra các tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định như: thể lực; tim mạch, huyết áp; thị lực; thính lực, tai, mũi, họng; răng hàm mặt; khám nội và ngoại khoa, xét nghiệm... Các tân binh qua khám tuyển phúc tra phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2 và đáp ứng được các chỉ số theo quy định của Bộ Công an về tiêu chuẩn sức khỏe công dân tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. 

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh cũng khám sức khoẻ cho 21 chiến sỹ nghĩa vụ để xét tuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp năm 2024.

Việc khám sức khoẻ được tiến hành nghiêm túc, khách quan, chặt chẽ theo đúng quy định.

Trung Kiên (Bệnh viện Công an tỉnh)

 

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2994933

Trực tuyến: 48

Hôm nay: 4166