Thứ Năm, 13/06/2024

Công an tỉnh tổ chức "Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 - Xuân tình nguyện năm 2024” tại tỉnh Sơn La và Điện Biên

Thứ Ba, 09/01/2024

Trong thời gian từ ngày 02/01/2024 đến ngày 06/01/2024, Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2023 – Xuân tình nguyện năm 2024” tại huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La và huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện đoàn viên, hội viên tiêu biểu của Công an tỉnh cùng một số đơn vị tài trợ cho chương trình.

Trước khi tổ chức các hoạt động tình nguyện, Đoàn công tác đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ tại tỉnh Sơn La và Nhà tù Sơn La; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia A1 tại tỉnh Điện Biên và một số di tích lịch sử cách mạng tại thành phố Điện Biên Phủ…

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và thăm Nhà tù Sơn La

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 35 cháu học sinh do Công an tỉnh Sơn La nhận nuôi dưỡng

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La

Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và động viên các thầy cô giáo và học sinh tại điểm trường Tiểu học và người dân xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La; tổ chức trao tặng 700 áo ấm, một số thực phẩm, vật dụng thiết yếu như mỳ tôm, cơm cháy, sữa, gạo, dép, bút, sách vở cho các cháu học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 175 triệu đồng. Đồng thời, đến thăm, tặng quà cho 35 cháu học sinh không nơi nương tựa do Công an tỉnh Sơn La nhận nuôi dưỡng; thăm, tặng quà cho Công an xã Mường Lèo.

Tại điểm xã Pa Thơm, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở, một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Pa Thơm; tổ chức trao tặng 700 áo ấm, một số thực phẩm, vật dụng thiết yếu như mỳ tôm, gạo, bánh kẹo, dép, bút… trị giá 175 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn cũng đã tổ chức nấu gần 200 suất ăn trưa cho các em học sinh nhà trường; Nhân dịp này Đoàn công tác đã đến thăm Công an xã Pa Thơm và Đồn Biên phòng Pa Thơm.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, vừa giáo dục truyền thống vừa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của CBCS Công an tỉnh Ninh Bình nói chung, của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và các đơn vị đồng hành nói riêng nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân dân, nhất là các em học sinh tại những địa bàn khó khăn, vùng núi, vùng cao trong mùa đông lạnh giá; qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người CBCS Công an Ninh Bình “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1
và một số di tích lịch sử cách mạng tại tỉnh Điện Biên

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại xã Pa Thơm, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2969467

Trực tuyến: 64

Hôm nay: 2336