Thứ Tư, 19/06/2024

Công an tỉnh tổ chức Lễ Khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2023

Thứ Tư, 12/04/2023

Sáng ngày 12/4/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ Khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật lực lượng Công an Ninh Bình năm 2023. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi Lễ Khai mạc

Các đại biểu, học viên dự buổi Lễ Khai mạc

Trong thời gian 5 ngày, gần 300 học viên là lãnh đạo các đơn vị và CBCS kiêm nhiệm làm công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật của các đơn vị Công an trong tỉnh được giảng viên là lãnh đạo, chuyên viên các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh phổ biến, quán triệt các văn bản của Bộ Công an quy định về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, nhất là những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung; được bồi dưỡng kiến thức về công tác tham mưu, tổ chức các lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật; công tác kiểm tra việc chấp hành Điều lệnh CAND, xem phim khoa giáo về quân sự, võ thuật và bài võ Mai Hoa Quyền 52 động tác. … Đồng thời được thực hành các động tác về Điều lệnh đội ngũ và một số Nghi lễ CAND; tập luyện các kỹ thuật, chiến thuật, võ thuật CAND; cách sử dụng, bảo quản và quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ được trang cấp theo quy định.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai mạc

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng tham mưu, hướng dẫn, chỉ huy, điều hành, kiểm tra, đôn đốc việc chấp hành Điều lệnh CAND cho lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ kiêm nhiệm làm công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật của các đơn vị Công an trong tỉnh; góp phần xây dựng lực lượng Công an Ninh Bình ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2997643

Trực tuyến: 94

Hôm nay: 1740