Chủ Nhật, 16/06/2024

Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh và một số đơn vị tổ chức chương trình Tri ân các thương, bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Thứ Sáu, 10/05/2024

Ngày 10/5/2024, Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh và một số đơn vị tổ chức chương trình Tri ân các thương, bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan. Tới dự chương trình, về phía Bộ Công an và các đơn vị đồng hành có đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an; đồng chí Trung tá Đông Đức Vũ, Trưởng Ban Thanh niên CAND; đại diện lãnh đạo Nhà hát kịch CAND; Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I; Bộ Tư lệnh CSCĐ; ngân hàng Vietcombank; Medlatec Group.


Về phía tỉnh Ninh Bình, có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Văn Sính, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nho Quan; lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan; đại diện lãnh đạo một số đơn vị Công an trong tỉnh; Ban Thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh…


Quang cảnh chương trình Tri ân

Các đại biểu dự chương trình Tri ân

Trong chương trình Tri ân, các đơn vị đã phối hợp tổ chức các hoạt động khám bệnh, xét nghiệm máu, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh, người có công và cán bộ, công nhân viên; tặng 02 bộ điều hoà cho Trung tâm điều dưỡng, thăm hỏi, động viên và tặng 146 suất quà cho các thương, bệnh binh, người có công hiện đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng với tổng nguồn lực trị giá gần 250.000.000đ. Đồng thời tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật tạo không khí vui vẻ cho các thương, bệnh binh, người có công và cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an và các đơn vị tặng quà cho Trung tâm
và các thương, bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng
và công tác Chính trị, Bộ Công an phát biểu tại chương trình Tri ân

Phát biểu tại Chương trình đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh. Mong rằng, các đồng chí thương, bệnh binh tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh kiên cường, luôn luôn lạc quan, yêu đời, sống vui, khỏe, là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự chia sẻ với những vất vả, khó khăn mà cán bộ, công nhân viên của Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đã và đang nỗ lực vượt qua để chăm sóc, nuôi dưỡng các đồng chí thương, bệnh binh với tình cảm và trách nhiệm vô cùng lớn lao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại chương trình Tri ân các thương, bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.


Quốc Huy – Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982498

Trực tuyến: 32

Hôm nay: 1417