Chủ Nhật, 16/06/2024

Đảng bộ Công an huyện Kim Sơn tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thứ Sáu, 24/03/2023

Sáng ngày 24/3/2023, Đảng bộ Công an huyện Kim Sơn tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Dự Hội thi có đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; đại diện các Ban xây dựng Đảng của huyện.

Tham gia Hội thi có 9 thí sinh là các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện Kim Sơn, mỗi thí sinh trải qua tham gia 4 phần thi gồm: phần thi viết, tự giới thiệu, thi vấn đáp và thi thuyết trình.

Quang cảnh hội thi
 

Các đại biểu dự hội thi
 

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Hải, Trưởng Công an huyện Kim Sơn; 
đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh 
tặng hoa chúc mừng các thí sinh

Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện khả năng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành các hoạt động của chi bộ, nắm vững Điều lệ Đảng các Chỉ thị, Nghị quyết, quy định, hướng dẫn; nghiệp vụ về công tác Đảng và công tác xây dựng Đảng trong lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt ở phần thuyết trình, các thí sinh đã mạnh dạn đề ra nhiều biện pháp, giải pháp thiết thực trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng, đồng thời nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư chi bộ của Công an huyện. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó góp phần nâng cao lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyếu khích cho các thí sinh./.

Một số hình ảnh tại Hội thi
 

Lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh 
và lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn trao giải cho các thí sinh
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982831

Trực tuyến: 55

Hôm nay: 1750