Thứ Tư, 19/06/2024

Đảng ủy Công an huyện Hoa Lư tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

Thứ Năm, 30/03/2023

Chiều ngày 29/3/2023, Đảng ủy Công an Hoa Lư tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự Hội thi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Hoa Lư.

Quang cảnh Hội thi

Các đại biểu dự Hội thi

Đồng chí Đại tá Đàm Viết Quản, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Hoa Lư phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Thượng tá Thịnh Đức Tùng, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng Công tác đảng
và công tác chính trị, Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đồng chí Đào Sỹ Hải Sơn, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Hoa Lư tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đồng chí Thượng tá Thịnh Đức Tùng, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng
Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; đồng chí Đào Sỹ Hải Sơn,
Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Hoa Lư tặng hoa cho các thí sinh

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi của Đảng bộ Công an huyện Hoa Lư năm nay là dịp để cấp ủy, các tổ chức đảng, đảng viên trong toàn Đảng bộ Công an huyện tích cực tìm hiểu, nghiên cứu Điều lệ Đảng, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2025; công tác văn phòng cấp ủy, công tác tổ chức xây dựng Đảng và đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, cũng như phát huy vai trò của cấp ủy, lãnh đạo cấp ủy trong thực hiện công tác đảng… Là dịp để các đồng chí là Bí thư Chi bộ có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng, phương pháp xử lý các tình huống trong thực tiễn gắn với thực hiện các mặt công tác chuyên môn, do đó, công tác chuẩn bị và tổ chức Hội thi đã được Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an huyện đặc biệt quan tâm, chú trọng, đảm bảo vừa nghiêm túc, vừa thiết thực, cụ thể.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Tham gia Hội thi có 8 thí sinh là các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện, mỗi thí sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi viết, thi tự giới thiệu, thi vấn đáp và thi thuyết trình. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, các thí sinh đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về các nội dung thi, đồng thời có phương pháp thể hiện phù hợp, sáng tạo, linh hoạt, đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Thiếu tá Tô Văn Hướng, Bí thư Chi bộ Đội Tổng hợp; giải Nhì cho đồng chí Trung tá Đinh Văn Đức, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát giao thông; 2 giải Ba cho đồng chí Trung tá Lại Văn Nguyện, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát hình sự và đồng chí Trung tá Trần Trung Kiên, Bí thư Chi bộ Đội An ninh, đồng thời trao giải khuyến khích cho các thí sinh khác.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2997783

Trực tuyến: 61

Hôm nay: 1880