Thứ Ba, 18/06/2024

Đảng ủy Công an huyện Yên Mô tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

Thứ Tư, 29/03/2023

Sáng ngày 29/3/2023, Đảng ủy Công an huyện Yên Mô tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự Hội thi có đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy Yên Mô.

Quang cảnh Hội thi

Các đại biểu dự Hội thi

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Yên Mô phát biểu tại Hội thi

Đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác đảng
và công tác chính trị, Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đến với Hội thi năm nay có 6 thí sinh là các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện Yên Mô, mỗi thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi viết; phần thi tự giới thiệu; phần thi vấn đáp và phần thi thuyết trình. 

Đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác đảng
và công tác chính trị, Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy,
Trưởng Công an huyện Yên Mô tặng hoa cho các thí sinh

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần trách nhiệm cao, tại Hội thi các thí sinh đã thể hiện được sự hiểu biết sâu sắc về Điều lệ Đảng cũng như các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và cấp ủy các cấp; nắm vững các quy định, hướng dẫn về công tác tổ chức xây dựng đảng và công tác đảng viên trong Công an nhân dân; thể hiện được khả năng, năng lực lãnh đạo, điều hành các hoạt động của chi bộ. Các bài thuyết trình của các thí sinh đã đề ra nhiều giải pháp thiết thực, sinh động nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng… được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Kết thúc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 của Đảng bộ Công an huyện Yên Mô, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Giang, Bí thư Chi bộ Đội An ninh; giải Nhì cho đồng chí Trung tá Lã Phú Quân, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự; 2 giải Ba cho đồng chí Đại úy Phạm Văn Tình, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy và đồng chí Trung tá An Viết Thịnh, Bí thư Chi bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ; trao giải khuyến khích và giải cho mỗi phần thi xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2994236

Trực tuyến: 101

Hôm nay: 3469