Thứ Hai, 17/06/2024

Đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ tại Chi bộ Tổ dân phố Phú Thịnh, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô

Thứ Ba, 07/11/2023

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về việc các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ định kỳ tại các khu dân cư. Tối ngày 6/11/2023, tại Nhà Văn hoá Tổ dân phố Phú Thịnh, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô tổ chức buổi sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 11/2023, đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự buổi sinh hoạt, cùng dự buổi sinh hoạt có đồng chí Cao Trường Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Yên Mô.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt

Một số ý kiến phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và thông báo tình hình thời sự trong nước và quốc tế, tình hình trong tỉnh và của địa phương, nghe các văn bản của cấp ủy cấp trên; đánh giá kết quả công tác tháng 10, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 11/2023 của Chi bộ; nhất là công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, công tác tổ chức, xây dựng đảng, công tác bảo đảm an ninh- quốc phòng.. trên địa bàn; nghe ý kiến phát biểu tham luận của các đại biểu dự sinh hoạt. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương công tác chuẩn bị, tổ chức buổi sinh hoạt nghiêm túc, đúng quy trình, quy định, phát huy tính dân chủ, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất cao trong Chi bộ.

Đồng chí Đại tá Đặng Đặng Trọng Cường Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ,
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thông tin nhanh đến các đại biểu, đảng viên trong Chi bộ tình hình, diễn biến một số vấn đề quốc tế, trong nước, trong tỉnh nổi bật, nhất là những vấn đề liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh-quốc phòng, xây dựng Đảng… của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình… trong thời gian qua. 

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng khẳng định: Đối với Tổ dân phố Phú Thịnh, thị trấn Yên Thịnh, trong những năm qua, với sự đồng lòng, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, sự tích cực, chủ động của chính quyền cơ sở và các ban ngành đoàn thể,sự nêu gương của các đảng viên trong Chi bộ nên tình hình phát triển kinh tế-xã hội nói chung, công tác bảo đảm ANTT luôn được duy trì ổn định, tạo điều kiện quan trọng giữ gìn cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân và xây dựng Tổ dân phố ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11/2023 của Chi bộ; đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Chi bộ và mỗi đảng viên nêu cao hơn nữa tính tiền phong, gương mẫu trong công việc, trong suy nghĩ và hành động; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ vững ANTT ngay từ địa bàn cơ sở.

Đối với các ý kiến kiến nghị, đề xuất tại buổi sinh hoạt, đồng chí ghi nhận và sẽ báo cáo với Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và phối hợp với các cấp, các ngành để giải quyết theo quy định./.

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2985346

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 128