Thứ Tư, 17/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Hội thao Cụm Công tác đảng và công tác quần chúng số 4 năm 2024 tại Trại giam Ninh Khánh, tỉnh Ninh Bình

Thứ Bảy, 22/06/2024

Trong 2 ngày 20, 21/6/2024, Cụm Công tác đảng và công tác quần chúng số 4 của Bộ Công an gồm các đơn vị Trại giam Ninh Khánh, Trại giam Thanh Lâm, Trường Giáo dưỡng số 2, Trại giam Thanh Cẩm, Trại giam số 5 thuộc Cục Cảnh sát quản lý Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường Giáo dưỡng tổ chức Hội thao lần thứ XI năm 2024 tại Trại giam Ninh Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Đến dự Hội thao có các đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Thiện, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng của Bộ Công an cùng lãnh đạo, CBCS, vận động viên của các đơn vị trong Cụm.

Quang cảnh buổi Lễ

Các đại biểu dự Lễ

Đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Thiện, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý Trại giam,
Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng, Bộ Công an phát biểu Lễ Bế mạc

Đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Thiện, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý Trại giam,
Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng, Bộ Công an tặng hoa tại buổi Lễ

Hội thao Cụm giao ban Công tác đảng và công tác quần chúng số 4 năm nay có gần 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong Cụm, thi đấu ở các nội dung: Chạy việt dã vũ trang; Chiến sỹ Công an khỏe; Bóng chuyền nam, nữ; Bóng bàn nam và Cầu lông nam, nữ. 

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất. Với sự cổ vũ sôi nổi, cuồng nhiệt của khán giả, các vận động viên đã thi đấu, cống hiến hết mình và có nhiều trận đấu hay, những đường bóng đẹp, đạt chất lượng cao…

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Khỏe để bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đồng thời động viên CBCS hăng hái thi đua lập thành tích trên các mặt công tác và rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho CBCS.

Bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu, trao giải Nhất Toàn đoàn cho Trại giam Ninh Khánh; Nhì Toàn đoàn cho Trại giam Thanh Lâm và Trại giam số 5; Ba Toàn đoàn cho Trường Giáo dưỡng số 2 và Trại giam Thanh Cẩm.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Giang, Cụm trưởng Cụm Công tác đảng
và công tác quần chúng số 4 trao giải Nhất Toàn đoàn cho Trại giam Ninh Khánh

Đồng chí Đại tá Trần Đức Phong, Giám thị Trại giam Ninh Khánh trao giải Nhì Toàn đoàn cho Trại giam Thanh Lâm và Trại giam số 5

Đồng chí Đại tá Trần Hữu Trung, Hiệu trưởng Trường Giáo dưỡng số 2
trao giải Ba Toàn đoàn cho Trường Giáo dưỡng số 2 và Trại giam Thanh Cẩm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đồng chí lãnh đạo trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu tại Hội thao

Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3149223

Trực tuyến: 57

Hôm nay: 5325