Thứ Bảy, 27/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Khánh thành Trụ sở làm việc của Công an xã Gia Hoà, huyện Gia Viễn

Thứ Sáu, 06/01/2023

Sáng ngày 06/1/2022, UBND xã Gia Hoà, huyện Gia Viễn tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc của Công an xã Gia Hoà, huyện Gia Viễn.
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Gia viễn; đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Vũ Thị Dược, Phó chủ tịch UBND huyện Gia Viễn.

Quang cảnh Lễ khánh thành

Các đại biểu dự Lễ khánh thành

Công trình Trụ sở Công a­­n xã Gia Hoà được hoàn thành sau gần 18 tháng thi công xây dựng với tổng diện tích xây dựng 220 m2 gồm phòng làm việc, phòng tiếp dân, phòng nghỉ, nhà ăn …với tổng kinh phí 8 tỷ đồng do UBND xã Gia Hòa đầu tư.

Việc khánh thành và đưa Trụ sở Công an xã Gia Hoà vào sử dụng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp để Công an xã có nơi làm việc, sinh hoạt khang trang, sạch đẹp, tạo động lực để CBCS nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trụ sở Công an xã Gia Hoà.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước việc Trụ sở Công an xã Gia Hoà được đưa vào sử dụng; đồng chí bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp, các ban ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện để Công an xã có nơi làm việc, sinh hoạt khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao các mặt công tác của Công an, giúp cho Công an xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ khánh thành.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an xã Gia Hoà

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Gia Hoà

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ Gia Viễn tặng hoa chúc mừng Công an xã Gia Hoà

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí cũng yêu cầu Công an xã Gia Hoà khẩn trương, nhanh chóng ổn định tổ chức, sắp xếp tài liệu, cơ sở vật chất, bảo đảm khai thác, sử dụng có hiệu quả Trụ sở làm việc mới; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Đỗ Hùng