Thứ Năm, 13/06/2024

Lễ công bố mô hình cải cách hành chính tại bộ phận một cửa Công an xã Lạc Vân, huyện Nho Quan

Thứ Sáu, 06/10/2023

Ngày 5/10/2023, Công an huyện Nho Quan phối hợp với UBND xã Lạc Vân, huyện Nho Quan tổ chức Lễ công bố mô hình cải cách hành chính tại bộ phận một cửa Công an xã Lạc Vân, huyện Nho Quan. Đây là đơn vị được Công an huyện Nho Quan lựa chọn làm điểm.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của Nhân dân là thước đo cải cách hành chính”, “Công an nhân dân, vì nhân dân phục vụ”. Tất cả các nội dung thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của lực lượng Công an xã đều được niêm yết công khai để nhân dân tìm hiểu, theo dõi và thực hiện.

Việc triển khai Bộ phận tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính Công an xã Lạc vân sẽ góp phần từng bước hiện đại hóa nền hành chính công, hướng tới sự phục vụ Nhân dân tốt hơn, tạo thuận lợi cho tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đến giao dịch với cơ quan hành chính nhà nước, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian cho các tổ chức và người dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân.

Sau phần Lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành mô hình cải cách hành chính tại bộ phận một cửa Công an xã Lạc Vân, huyện Nho Quan.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố mô hình cải cách hành chính tại bộ phận một cửa Công an xã Lạc Vân

Quốc Huy

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2969313

Trực tuyến: 85

Hôm nay: 2182