Thứ Năm, 18/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Nữ Phó Trưởng Công an phường tận tâm

Thứ Ba, 02/10/2018

Gần 10 năm gắn bó với công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, Đại úy Đỗ Thị Thúy, Phó Trưởng Công an phường Tây Sơn, Thành phố Tam Điệp đã luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn yêu mến, tin tưởng.

Năm 2010, Đại úy Đỗ Thị Thúy được điều động về công tác tại Công an phường Tây Sơn, thành phố Tam Điệp; phát huy kinh nghiệm của cán bộ Cảnh sát hình sự, chị đã chủ động bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, thường xuyên theo dõi di biến động của các đối tượng có biểu hiện VPPL từ đó đề xuất phương án đảm bảo ANTT, xử lý những phức tạp phát sinh ngay từ cơ sở. Đã thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu CSKV đồng thời xử lý các vụ việc vi phạm về hình sự, ma túy, cờ bạc tại địa bàn được giao phụ trách; Tuần tra kiểm soát, tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí công cụ hỗ trợ, tích cực tham gia phòng ngừa tội phạm và đấu tranh tố giác tội phạm. Tiếp xúc với nhân dân, chị luôn giữ thái độ hòa nhã, tận tình hướng dẫn người dân một cách chu đáo; giải quyết công việc nhanh chóng, không để người dân phải chờ đợi lâu.

img_1324

Đại úy Đỗ Thị Thúy nghiên cứu hồ sơ vụ việc

Với tinh thần trách nhiệm cao trước công việc, phát huy được năng lực, sở trường, năm 2015, Đại úy Đỗ Thị Thúy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Công an phường Tây Sơn, phụ trách mảng quản lý hành chính và Cảnh sát khu vực (CSKV). Là phường có tốc độ phát triển nhanh, chị thường xuyên tìm hiểu các văn bản liên quan đến lĩnh vực phụ trách và trực tiếp đến địa bàn gặp gỡ người dân; cùng CBCS giải quyết nhanh chóng kịp thời các công việc liên quan; chủ động đề xuất và cùng Ban chỉ huy Công an phường triển khai những biện pháp, cách làm có hiệu quả để phát huy vai trò, sức mạnh của nhân dân. Bên cạnh đó, Đại úy Đỗ Thị Thúy luôn tận tình chỉ dẫn cán bộ trẻ, hướng dẫn cán bộ chiến sỹ trong đơn vị thực hiện “Tự học, tự rèn, tự đào tạo”, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND. Tổ chức cho CSKV tham dự sinh hoạt chi bộ tại các khu dân cư; tích cực cùng CSKV tham gia quản lý, giáo dục thanh thiếu niên hư, có nguy cơ VPPL.

Khắc phục những khó khăn và phát huy những ưu điểm cùng với sự linh hoạt, mềm dẻo, thái độ tận tâm, chu đáo, Đại úy Đỗ Thị Thúy không chỉ làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao mà luôn “coi việc phố như việc nhà”; từ đó tạo được uy tín trong quần chúng nhân dân, vừa hoàn thành vai trò của chỉ huy Công an phường, vừa là địa chỉ tin cậy để người dân bày tỏ ý kiến, đề xuất các biện pháp, nội dung đảm bảo ANTT, TTĐT, VSMT, góp phần xây dựng địa bàn trong sạch, bình yên. /.

Nguyệt Minh

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2609180

Trực tuyến: 70

Hôm nay: 3409