Thứ Bảy, 20/04/2024

Phát hiện nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng trọ thu giữ nhiều dao, kiếm

Thứ Tư, 18/07/2018

Vào khoảng 9 giờ, ngày 17/7/2018, Công an huyện Hoa Lư phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh và Công an thị trấn Thiên Tôn tiến hành kiểm tra hành chính nhà cho thuê trọ của anh Lê Trung Kiên, ở thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư phát hiện phòng trọ do Đinh Văn Hậu, SN 1993, HKTT tại xã Yên Thắng, huyện Yên Mô thuê có 8 đối tượng thanh niên nam nữ không đăng ký tạm trú, lưu trú, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, tiến hành kiểm tra nhanh phát hiện 5 đối tượng dương tính với ma túy.

cong-an-huyen-hoa-lu-kiem-tra-tang-vat

Công an huyện Hoa Lư kiểm tra tang vật vụ án

Bước đầu các đối tượng khai, đã rủ nhau mua ma túy về phòng trọ của Đinh Văn Hậu sử dụng, quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện thu giữ 9 dao, kiếm các loại.

Hiện Công an huyện Hoa Lư đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Ngọc Linh – Tố Uyên