Thứ Sáu, 21/06/2024

Phối hợp trao trả tài sản và hộ chiếu cho du khách nước ngoài

Thứ Ba, 09/05/2023

Ngày 8/5/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Hoa Lư tổ chức trao trả tài sản và hộ chiếu cho chị Rosanna Cornelia Van Doorm, sinh năm 1998, quốc tịch Hà Lan. 

Cơ quan Công an làm việc và trao trả tài sản, hộ chiếu cho chị Rosanna Cornelia Van Doorm

Trước đó, ngày 4/5/2023, trong quá trình đạp xe du lịch trên tuyến đường khu du lịch Tam Cốc-Bích Động, thuộc địa bàn xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, chị Rosanna Cornelia Van Doorm bị kẻ gian giật túi xách để trong giỏ xe, trong đó có hộ chiếu và một số tài sản.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bên cạnh việc phối hợp chặt chẽ với Công an huyện Hoa Lư để điều tra, làm rõ, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành làm việc với chị Rosanna Cornelia Van Doorm.

Đến ngày 6/5/2023, Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, truy xét, bắt giữ Đinh Lệnh Sơn, sinh năm 1995, ở thôn Khánh Trung, xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư là thủ phạm gây ra vụ án, đồng thời thu hồi tài sản để trả cho người bị hại.

Nhận lại tài sản và hộ chiếu, chị Rosanna Cornelia Van Doorm bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Công an huyện Hoa Lư và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Ninh Bình./.

Minh Thành

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3007210

Trực tuyến: 40

Hôm nay: 510