Chủ Nhật, 16/06/2024

Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai công tác năm 2023

Thứ Sáu, 06/01/2023

Ngày 5/1/2023, Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đinh Trọng Soạn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Trung tá Trần Minh Tân, Trưởng phòng An ninh kinh tế phát biểu tại hội nghị

Năm 2022, Phòng An ninh kinh tế đã xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ an ninh kinh tế; chủ động nắm chắc tình hình, địa bàn, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trong công tác bảo đảm ANTT, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nhất là đối với các doanh nghiệp trong khu, cụm công nghiệp, doanh nghiệp ngoài nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; làm tốt công tác hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, các chế độ chính sách cho người lao động, không để xảy ra các vấn đề phức tạp về ANTT, an ninh công nhân; phối hợp với các cơ sở, ban, ngành có liên quan trong công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, bảo vệ bí mật nhà nước … 

Đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp, công tác nghiệp vụ phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, tham mưu và tham gia giải quyết kịp thời hành vi vi phạm pháp luật theo quy định. Đồng thời tích cực vận động các cơ quan, doanh nghiệp tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn.

Cùng với đó, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất nội bộ, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Đinh Trọng Soạn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Năm 2022, Phòng An ninh kinh tế đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra, có 24 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng, đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2023, Phòng An ninh kinh tế phát động phong trào thi đua Vì ANTQ với 5 nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện./.

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982699

Trực tuyến: 38

Hôm nay: 1618