Chủ Nhật, 16/06/2024

Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức diễn đàn “Lực lượng Cảnh sát cơ động lắng nghe ý kiến của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị”

Thứ Tư, 13/12/2023

Chiều ngày 12/12/2023, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức diễn đàn “Lực lượng Cảnh sát cơ động lắng nghe ý kiến của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị”. Đến dự diễn đàn có đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị có lực lượng Cảnh sát bảo vệ của phòng Cảnh sát cơ động.

Quang cảnh diễn đàn

Các đại biểu dự diễn đàn

Tại diễn đàn, các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị có mục tiêu bảo vệ đã phát biểu ý kiến đóng góp với lực lượng Cảnh sát bảo vệ Phòng Cảnh sát cơ động, trong đó khẳng định: Với vai trò, chức trách, nhiệm vụ được giao, lực lượng Cảnh sát bảo vệ Phòng Cảnh sát Cơ động đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các mục tiêu đều có phương án bảo vệ cụ thể, công tác canh gác bảo vệ mục tiêu được tiến hành chặt chẽ, hiệu quả. Lực lượng Cảnh sát bảo vệ đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chủ quản và các lực lượng liên quan giải quyết tốt các vấn đề phát sinh liên quan đến ANTT, đảm bảo hoạt động bình thường của các cơ quan, đơn vị.

Một số ý kiến phát biểu tại diễn đàn

CBCS lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu cũng đã làm tốt công tác tham mưu cho cơ quan chủ quản trong công tác củng cố nội quy cơ quan, đảm bảo tường rào, ánh sáng và lắp đặt hệ thống camera giám sát để phục vụ công tác bảo vệ. 

Đồng thời thường xuyên phối hợp tổ chức thực tập các phương án bảo vệ mục tiêu nhằm nâng cao khả năng chiến đấu và kiểm soát tình hình; Phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Phòng Cảnh sát cơ động đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát cơ động phải nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị, khẩn trương khắc phục những tồn tại, hạn chế đã được đóng góp để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa của các cơ quan, đơn vị để giúp lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Lê Thành Công, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tiếp thu các ý kiến tại diễn đàn

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo và CBCS đơn vị, đồng chí Trưởng phòng Cảnh sát cơ động đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và ý kiến các đại biểu tham gia diễn đàn, đồng thời hứa trong thời gian tới sẽ cùng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo và CBCS đơn vị nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế; tiếp tục tăng cường công tác quản lý CBCS, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường tập huấn nghiệp vụ để nâng cao trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm cho CBCS. Đồng thời, chủ động nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chủ quản giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982700

Trực tuyến: 37

Hôm nay: 1619