Thứ Năm, 28/09/2023

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý bắt đối tượng mua bán trái phép ma tuý cộm cán trên địa bàn

Chủ Nhật, 11/10/2020

Thời gian qua, trước tình hình các hành vi vi phạm và phạm tội về ma tuý trên địa bàn tỉnh có những diễn biến phức tạp. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, với vai trò, chức trách được giao, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp đấu tranh quyết liệt với loại tội phạm này.

Bên cạnh việc giúp Giám đốc Công an tỉnh tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền tác hại của ma tuý, các con đường ma tuý xâm nhập cộng đồng để nâng cao ý thức chủ động phòng ngừa trong nhân dân, đơn vị đã triển khai các biện pháp, nghiệp vụ, tấn công mạnh loại tội phạm này và thu được những kết quả quan trọng.

Điển hình là, qua công tác điều tra, xác minh, khoảng 18 giờ, ngày 9/10/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã bắt Bùi Công Minh, sinh năm 1980 ở thôn 1, xã Phú Long, huyện Nho Quan về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý, thi hành lệnh khám xét nơi ở của Minh, Cơ quan Công an thu giữ gần 135 gam ma tuý dạng đá, gần 400 triệu đồng, dao, rìu cùng các công cụ, phương tiện phục vụ cho việc mua bán trái phép chất ma tuý.

ghi-loi-khai-doi-tuong-bui-cong-minh

Ghi lời khai đối tượng Bùi Công Minh

luc-luong-chuc-nang-kiem-tra-tang-vat-vu-anLực lượng chức năng kiểm tra tang vật vụ án

Bùi Công Minh là đối tượng rất tinh vi, xảo quyệt trong thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, gây bức xúc cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn và lôi kéo nhiều thanh niên vào con đường nghiện ngập.

so-ma-tuy-bi-thu-giuSố ma tuý bị thu giữ

so-tien-thu-giu-cua-bui-cong-minhSố tiền thu giữ của Bùi Công Minh

so-dao-riu-thu-giu-cua-bui-cong-minhSố dao, rìu thu giữ của Bùi Công Minh

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án./.

Đức Thắng

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1667996

Trực tuyến: 15

Hôm nay: 176